Viên uống Shiseido the collagen của Nhật Bản

Đối với chị em phụ nữ, không bao giờ là quá trễ để có được làn da khỏe mạnh như mong muốn. Ngày nay, nhờ vào việc chăm sóc và sử dụng các sản phẩm chức năng mà da của bạn có thể tránh được lão hóa trước và nhanh hơn với tuổi thật. Trong đó, viên uống Shiseido the collagen chính là sản phẩm phù hợp để chăm sóc cho làn da phái đẹp.

>> Viên uống tảo Spirulina Nhật Bản

>> Viên uống sụn vi cá mập Orihiro Squalene của Nhật Bản

collagen shiseido

Viên uống Shiseido the collagen của Nhật chiết xuất Collagen từ nhân sâm, sữa ong chúa, ngọc trai, lúa mạch, lá Eucommia, maltitol, canxi sữa, chiết xuất trái cây Amra, hạt giống, chanh, ornithine, GABA (γ-aminobutyric acid), microcrystalline cellulose, vitamin C, HPC, các acid béo cao, este sucrose, acid hyaluronic, sáp carnauba (bao gồm một số gelatin chưa tinh chế).

Shiseido the collagen dạng viên chứa tinh chất sữa ong chúa cô đặc là sự tổng hợp hoàn hảo các Vitamin nhóm B, ngoài ra còn có Vitamin A, C, D, E, protein, lipid, glucid, hormon, enzym cùng 18 acid amin & các khóang chất thiết yếu đặc biệt nuôi dưỡng và tái tạo từng tế bào trong cơ thể làm cho móng & tóc vừa chắc khỏe vừa bóng mượt, giúp da được mịn màng, hồng hào. Viên uống Shiseido the collagen bổ sung lượng Collagen, HA & Gaba hòan chỉnh giúp da trẻ hóa, gia tăng sự đàn hồi cấu trúc da từ bên trong, ngăn chặn tiến trình làm lão hóa da bởi tác động từ bên ngòai, liên tục thúc đẩy sự tuần hoàn sản sinh mô mới, làm da luôn chắc khỏe & căng mịn.

Qua bài viết trên, có thể thấy rằng viên uống Shiseido the collagen là một sản phẩm hoàn hảo để chăm sóc sắc đẹp cho phụ nữ trong thời điểm hiện nay. Nếu các bạn có mong muốn sử dụng hay biết thêm chi tiết về sản phẩm, xin hãy liên lạc với chúng tôi ngay qua hotline: 0966 28 3456

Leave A Comment

X
Hỗ trợ trực tuyến