Viên uống chiết xuất từ nấm linh chi Nhật Bản: Reishi Extract Ball

Nấm Linh Chi Nhật Bản được xem là thần dược của sức khỏe, giúp phục hồi các chức năng của cơ thể, thúc đẩy tuần hoàn máu, cải thiện sự trao đổi chất của tế bào, điều chỉnh tương thích chức năng của các bộ phận, giúp ổn định các hoạt động trong cơ thể.

>> Viên uống tảo Spirulina Nhật Bản

>> Viên uống sụn vi cá mập Orihiro Squalene của Nhật Bản

nấm linh chi nhật bản

Phương pháp trồng linh chi Nhật Bản nổi bật ở quy trình công phu: từ khâu tuyển chọn giống, gieo giống trong phòng thí nghiệm, chọn gỗ quý và đất tốt, cho đến thời gian thu hoạch lâu. Nhờ vậy, chất lượng linh chi thu hoạch cao hơn hẳn so với những phương pháp nuôi trồng khác.

Trong đó, sản phẩm Reishi Extract Ball là sản phẩm duy nhất trên thị trường kết hợp hiệu quả của hai loại tinh túy linh chi Nhật Bản là Xích linh chi và linh chi Rokkaku. Reishi Extract Ball tác động theo cơ chế làm tăng cường và khôi phục hệ miễn dịch, từ đó tác động lên các bộ phận trong cơ thể, nâng cao hiệu quả phòng và chữa bệnh.

Reishi Extract Ball

Có thể kể ra một số tác dụng chính của sản phẩm Reishi Extract Ball chiết xuất từ Nấm Linh Chi Nhật Bản như:

+ Tác dụng chống ung thư: ngăn chặn và kìm hãm sự tăng trưởng của tế bào ung thư, làm sản sinh các loại vitamin, chất khoáng, đạm cần cho cơ thể.

+ Phòng chữa bệnh tiểu đường: khôi phục tế bào tiểu đảo tuyến tụy và từ đó thúc đẩy quá trình tiết insulin, làm giảm đường huyết trong máu người mắc bệnh tiểu đường.

+ Đối với hệ tuần hoàn: loại trừ và làm giảm cholesterol trong máu và các thành mạch, giảm xơ cứng thành động mạch, trợ tim, lọc sạch máu, thúc đẩy quá trình lưu thông máu

+ Đối với hệ bài tiết: có tác dụng giải độc gan, có hiệu quả tốt đối với bệnh về gan mật như viêm gan, xơ gan, gan nhiềm mỡ.

+ Đối với hệ thần kinh: Làm giảm mệt mỏi, điều trị chứng đau đầu, mất ngủ, thần kinh suy nhược, căng thẳng.

+ Tác dụng chống dị ứng: giúp cơ thể chống lão hóa, bảo vệ và chống ảnh hưởng của các tia chiếu xạ.

Trên đây là một số thông tin về nấm linh chi Nhật Bản cũng như sản phẩm Reishi Extract Ball. Nếu quý vị có nhu cầu sử dụng hoặc muốn biết thêm về thông tin sản phẩm, hay liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0966 28 3456 để biết thêm chi tiết.

 

 

Leave A Comment

X
Hỗ trợ trực tuyến