THỰC PHẨM CHỨC NĂNG NHẬT BẢN – NÊN HAY KHÔNG NÊN?

Ngày nay trên thị trường tràn lan rất nhiều loại, nhãn hiệu thực phẩm chức năng với công dụng, xuất xứ và giá tiền khác nhau khiến cho người tiêu dùng hoang mang không biết là nên hay không nên sử dụng loại sản phẩm này.

120811afamilysk_TPCN_avar-eda74

Trước khi đưa ra quyết định nên hay không nên dùng, chúng tôi sẽ đưa ra một vài thông tin cũng như khái niệm về thực phẩm chức năng hiện nay để các bạn có cái nhìn bao quát và hiểu thêm để lựa chọn cho mình đúng sản phẩm phù hợp.

Theo định nghĩa trên Wikipedia Việt Nam, thực phẩm chức năng là những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên hoặc trong quá trình chế biến có bổ sung thêm các vi chất hữu ích, bổ sung cho các chức năng hoạt động bên trong cơ thể. Sở dĩ thực phẩm chức năng có thể hỗ trợ điều trị và phòng ngừa bệnh là bởi khả năng phục hồi hầu như tất cả các cấu trúc tế bào trong cơ thể đang có dấu hiệu thương tổn.

tra-collagen-tra-xanh

Còn theo khái niệm của Bộ Y Tế Việt Nam, thực phẩm chức năng dùng để hỗ trợ một số chức năng của các bộ phận trong cơ thể người, tạo cho cơ thể tình trạng thoải mái, tăng cường sức đề kháng và giảm nguy cơ gây bệnh. Tùy theo hàm lượng vi chất, các công thức cũng như hướng dẫn sử dụng của từng sản phẩm mà thực phâm chức năng còn có các tên gọi như thực phẩm bổ sung vi chất dinh dưỡng, sản phẩm dinh dưỡng y học, thực phẩm bảo vệ sức khỏe,…

Trên Thế giới, quốc gia đầu tiên đi vào chế biến và sử dụng thực phẩm chức năng chính là Nhật Bản trong những năm 1980. Có thể nói, Nhật Bản là cái nôi cho ngành công nghiệp này phát triển phổ biến và thịnh hành như ngày hôm nay. Những thực phẩm chức năng Nhật Bản giúp hỗ trợ điều trị và phục hồi các thương tổn bên trong cơ thể con người, tăng cường sức khỏe nhờ các chất chống oxy hóa (beta-caroten, lycopen, lutein, vitamin C, vitamin E,…) các chất xơ và một số thành phần khác.

Transino

Điều này giúp lý giải vì sao Nhật Bản là quốc gia có tuổi thọ cao nhất trên Thế giới. Bên cạnh việc ăn uống điều độ, vệ sinh an toàn thực phẩm đảm bảo thì các thực phẩm chức năng như những thần dược cứu cánh, ngăn ngừa nguy cơ gây bệnh. “Phòng còn hơn chống” có lẽ là tuyên ngôn sống của mỗi người dân Nhật Bản. Thực phẩm chức năng Nhật Bản tuy không phải là thuốc, nhưng nó có tác dụng hỗ trợ điều trị, thậm chí là kết quả mà thực phẩm chức năng mang lại còn tốt hơn việc bạn dùng thuốc kháng sinh (kẻ được cho là con dao 2 lưỡi cho bất cứ người bệnh nào) bởi thực phẩm chức năng Nhật Bản không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào.

su-khac-nhau-cham-soc-suc-khoe-cua-nguoi-nhat-viet11_zpsa278e7b6

Một số loại thực phẩm chức năng chính trên thị trường:

– Nhóm bổ sung các khoáng chất và vitamin

– Nhóm bổ sung chất xơ

– Bổ sung các chất dinh dưỡng đặc biệt cho cơ thể

– Thực phẩm giúp cân bằng hệ vi khuẩn đường tiêu hóa

– Các thực phẩm loại bỏ một số độc tố trong cơ thể

– Thực phẩm cho nhu cầu dinh dưỡng đặc biệt dành cho trẻ em, người già hay những người đang mắc bệnh.

– Thực phẩm hỗ trợ giảm cân, tăng chiều cao

????????????????????????????????????????????????????

Tùy từng vấn đề bạn gặp phải hay mong muốn của bạn cho sức khỏe của chính mình và người thân mà sẽ có những thực phẩm chức năng Nhật Bản phù hợp với các nhu cầu đó. Tuy nhiên thực tế là bạn rất khó để phân biệt cũng như kiểm chứng về nguồn gốc xuất xứ cũng như tính năng thật sự của sản phẩm bởi tình trạng hàng giả hàng nhái trên thị trường. Nếu muốn mua được chính xác sản phẩm thực phẩm chức năng, bạn chỉ có thể bay trực tiếp qua Nhật Bản và mua về.

tảo nhật 1

Không cần, không cần, hàng giả hàng nhái không còn là trở ngại của bất cứ ai nữa. Bạn muốn mua thực phẩm chức năng CHÍNH HÃNG NHẬT BẢN, vậy hãy book ngay một chiếc vé máy bay cho đúng loại sản phẩm bạn cần tìm với Công ty Vận Chuyển Quốc Tế, chúng tôi sẽ đưa sản phẩm đó từ Nhật Bản với đúng nguồn gốc xuất xứ, đúng nhà sản xuất với đầy đủ hóa đơn bao thuế và đưa nó đến tận tay bạn.

Banner guide

Chỉ qua một vài cú click chuột và liên hệ với các nhân viên tư vấn đầy nhiệt huyết của Công ty Vận Chuyển Quốc Tế, hãy biết điều không nên trở thành hoàn toàn dễ dàng và đáng tin cậy!

Comments are closed.

X
Hỗ trợ trực tuyến