Thực phẩm chức năng giúp bổ não Orihiro DHA 525 của Nhật

Cuộc sống hiện đại đòi hỏi trí óc con người phải hoạt động liên tục với áp lực lớn thường tạo ra những ảnh hưởng không tốt đến não bộ và hệ thần kinh. Thực phẩm chức năng giúp bổ não Orihiro DHA 525 hàng xách tay Nhật mang tới khả năng tăng cường trí não, phòng chống các bệnh mất trí nhớ.

>>Nấm Thái Dương xanh Nhật bản – Kháng u, hỗ trợ bệnh nhân ung thư

>>Bột nghệ giải rượu Orihiro

Thực phẩm chức năng giúp bổ não Orihiro DHA 525 của Nhật

Thuốc bổ não dha của nhật hộp 90 viên Orihiro DHA 525 là sản phẩm tăng cường sức khỏe – trí não của Nhật Bản, với công thức DHA chiếm tới 70% , bổ sung nguồn DHA cao cho đối tượng là người lao động vất vả, thức đêm, làm việc trí óc, sức khỏe sa sút, đầu óc mệt mỏi, ăn uống thiếu chất đặc biệt là thức ăn từ các loại cá… viên thuốc uống bổ não dha Orihiro của Nhật cũng là sản phẩm thay thế thích hợp để cho những ai đã từng sử dụng các loại sản phẩm DHA & EPA khác với hàm lượng lớn, với giá thành rẻ hơn và với mục đích duy trì lượng DHA & EPA cần thiết cho cơ thể khỏe mạnh.

Thực phẩm chức năng giúp bổ não Orihiro DHA 525 của Nhật

Công dụng của thực phẩm chức năng giúp bổ não Orihiro DHA 525 của Nhật

  • Hiệu quả trong việc bổ sung DHA & EPA cho những người làm việc trí óc với cường độ cao, những người hay phải thức đêm, ăn uống thiếu chất, những người lao động vất vả.
  • Thực phẩm chức năng giúp bổ não orihiro của Nhật có hiệu quả giúp tăng cường trí nhớ cho học sinh trong học tập.
  • Được dùng như một loại thuốc điều trị bệnh tiền đình hiệu quả do có chứa thành phần DHA hàm lượng cao, đóng vai trò như một loại thuốc chữa rối loạn tiền đình dưỡng não. Nó còn được dùng làm thuốc bổ não tăng trí nhớ, phòng tránh bệnh Alzheimer và chứng mất trí nhớ dành cho người già rất hiệu quả.
  • Bổ sung DHA cho các bà mẹ đang mang thai đem lại lợi ích cho sự phát triển của não thai nhi, tăng chỉ số IQ phát triển não bộ và chức năng thị giác của thai nhi. Vì thế, bổ sung DHA là một bước quan trọng để giúp bé phát triển trí não từ thủa nhỏ

Trên đây là một số thông tin về thực phẩm chức năng giúp bổ não Orihiro DHA 525 hàng xách tay nhật bản. Nếu quý vị có nhu cầu sử dụng hay đặt hàng sản phẩm này, xin hãy sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng nhật về việt nam hoặc liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0966 28 3456 để biết thêm chi tiết.

One Comment

Leave A Comment

X
Hỗ trợ trực tuyến