THÔNG THOÁNG LÀN DA VỚI MÁY XÔNG MẶT PANASONIC

Lớp biểu bì trên cùng của cấu trúc da mỗi người đều có hàng triệu lỗ chân lông. Lỗ chân lông giúp có nhiệm vụ hấp thụ các chất từ bên ngoài vào sâu bên trong da, cũng như bài tiết các chất độc hại từ bên trong ra bên ngoài.

images451349_news_raovat3931

Tùy từng cơ địa, kiểu da, thói quen sinh hoạt của mỗi người mà lỗ chân lông giãn nở to hay nhỏ. Những người da dầu thường gặp phải tình trạng lỗ chân lông to, gây ra mụn cám, mụn đầu đen, mụn bọc do trong quá trình sinh hoạt hàng ngày, da dầu có xu hướng hấp thụ các không khí bẩn độc hại và bị hút vào trong lỗ chân lông, gây tắc lỗ chân lông, sinh ra mụn, nám, tàn nhang,…

Nếu rửa mặt bằng sữa rửa mặt và nước thôi chưa đủ, vì nó không thể làm giãn nở hoàn toàn lỗ chân lông để lấy đi lớp bụi bẩn nằm sâu bên trong đó. Do vậy, bạn cần phải thực hiện khâu thứ 2 trong quy trình dưỡng da, đó chính là xông mặt.

how-to-get-rid-of-acne-with-steam-facials

“Lạnh co vào, nóng nở ra”, khi chúng ta xông da mặt, dưới tác động của nhiệt độ cao khiến các lỗ chân lông giãn nở, đồng thời tiêu diệt những vi khuẩn gây nên các vấn đề về da. Các bụi bẩn nằm sâu trong lỗ chân lông sẽ được thoát ra ngoài theo lớp mồ hôi chảy xuống.

Bên cạnh đó, việc bạn xông mặt cũng giúp đốt cháy năng lượng, lớp mỡ thừa trên mặt, cằm gây béo, tròn. Xông mặt thường xuyên không chỉ giảm mụn và các vấn đề về da mà còn giúp bạn sở hữu khuôn mặt trái xoan hằng mơ ước của mọi cô gái.

xong hoi tri mun

Thông thường, khi xông mặt, bạn thường phải tự đun nước và cho ra cái bát hoặc chậu, sau đó chùm khăn kín để xông. Điều này gây ra bất tiện đáng kể, vừa tốn thời gian vừa lỉnh kỉnh bừa bãi, lượng nhiệt để bạn xông lại không thích hợp cho da, có thể gây bỏng hoặc rát da nếu nước quá sôi nóng.

Không để những thứ lỉnh kỉnh kia làm phiền bạn nữa, tất cả đã được thay thế bằng một chiếc máy thần kỳ thông minh – máy xông mặt Panasonic với thiết kế hình phễu giúp điều hướng hơi nhiệt trực tiếp bao quanh khuôn mặt bạn. Nhiệt độ thích hợp lên đến 40 độ C, bạn chỉ cần rót khoảng 50ml vào máy, có thể nhỏ thêm giọt tinh dầu dưỡng và áp mặt với khoảng cách từ 30-50cm, sau đó xông mặt trong 10’để lấy đi mọi bụi bẩn sâu bên trong da, tận hưởng và thư giãn sảng khoái. Xông nhiệt với máy Panasonic còn giúp thông thoáng đường hô hấp, làm ấm vùng xoang, mũi, tiêu diệt các vi khuẩn gây cảm cúm.

May-massage-mat-Panasonic

Máy xông nhiệt Panasonic rất nhẹ và dễ sử dụng với khối lượng chỉ 680g, công suất 290W, bạn có thể mang đi sử dụng ở bất cứ đâu, khác với các máy xông nhiệt to cồng kềnh ở các spa.

4c7ea6_simg_d0daf0_800x1200_max

Hiện máy xông nhiệt Panasonic đang được bán trên trang web bán hàng trực tuyến số 1 Nhật Bản Amazon, bạn có thể tham khảo link đặt hàng dưới đây và liên hệ tới Công ty Vận Chuyển Quốc Tế để order sản phẩm hữu ích này.

51Pkaa51IKL._SL1102_

http://www.amazon.co.jp/Panasonic-%E3%82%B9%E3%83%81%E3%83%BC%E3%83%9E%E3%83%BC-%E3%83%8A%E3%83%8E%E3%82%B1%E3%82%A2-%E3%83%94%E3%83%B3%E3%82%AF%E8%AA%BF-EH-SA33-P/dp/B00MFBG33K/ref=sr_1_1?ie=UTF8&qid=1446776282&sr=8-1&keywords=Nanocare+EH-SA33-P

Leave A Comment

X
Hỗ trợ trực tuyến