THẺ NHỚ 128GB Sandisk Ultra MicroSDXC (Class 10) 80mb/s

Với sự phổ biến của các thiết bị di động hiện nay, việc tăng bộ nhớ cho chúng là cần thiết để đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng. Thẻ nhớ 128GB Sandisk Ultra MicroSDXC (Class 10) 80mb/s hàng xách tay nhật bản có thể đáp ứng suất sắc yêu cầu đó.

>>Đánh giá sản phẩm máy nghe nhạc Sony Walkman NW-A20 Series

>>Review sản phẩm Samsung galaxy S6 Docomo xách tay từ Nhật Bản

THẺ NHỚ 128GB Sandisk Ultra MicroSDXC

Thẻ nhớ MicroSDXC SanDisk Ultra 128GB cho phép bạn lưu trữ, truyền tải hình ảnh có độ phân giải cao, video Full HD và các ứng dụng trên điện thoại hay máy tính bảng của bạn mà không còn phải lo lắng tới vấn đề dung lượng bộ nhớ.

Với tốc độ đọc thẻ lên đến 80MB/s, thẻ nhớ MicroSD SanDisk Ultra UHS-I cho phép bạn chuyển hình ảnh độ phân giải cao và video Full HD sang máy tính của bạn trong thời gian rất ngắn, giúp thiết bị di động của bạn hoạt động nhanh hơn, mượt mà hơn.

THẺ NHỚ 128GB Sandisk Ultra MicroSDXC

Với tốc độ đạt chuẩn Class 10, thẻ nhớ MicroSD SanDisk Ultra UHS-I cho phép bạn quay phim và phát lại video Full HD mà không mất bất kì khung hình nào. Mở rộng dung lượng lưu trữ cục lớn lên đến 128GB, giúp bạn có thể lưu trữ rất nhiều video Full HD

Thẻ nhớ SanDisk UHS-I Ultra microSDXC Card đã được thiết kế để chống chọi với nhiều điều kiện rất khắc nghiệt như: chống sốc, chống tia X-ray, và chống từ trường nam châm, không thấm nước, chống nhiệt, vì vậy dữ liệu của bạn luôn luôn được an toàn tuyệt đối.

Gần đây, Amazon Nhật Bản đang có chương trình khuyến mãi cho các sản phẩm đồ điện tử công nghệ, trong đó có sản phẩm này Nếu các bạn có nhu cầu đặt hàng nhật bản sản phẩm này, hãy sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng nhật về việt nam hoặc liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0966 28 3456 để được tư vấn chi tiết hơn.

Leave A Comment

X
Hỗ trợ trực tuyến