TẠI SAO PHỤ NỮ KHÔNG ĐƯỢC PHÉP XẤU

“Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp”. Làm đẹp từ xa xưa đã trở thành quyền lợi cũng như trách nhiệm của mỗi người phụ nữ dù là bất cứ đâu. Bởi chúng ta là phụ nữ, chúng ta có quyền được đẹp và phải đẹp dù rằng có thể khi sinh ra hay lớn lên mang những khiếm khuyết lên gương mặt thanh tú của mỗi người con gái.

phu-nu-dep

Phụ nữ chúng ta phải đẹp, đẹp không nhất thiết là để cho người khác cảm nhận, mà trước hết là cho chính bản thân chúng ta cảm thấy sung sướng và hạnh phúc, tự tin với chính bản thân mình. Đó là yếu tố quan trọng nhất giúp một người phụ nữ có thể thành công. Bạn sẽ làm được gì nếu bạn không đủ tự tin, bản lĩnh; bạn sẽ sống ra sao nếu bạn không cảm nhận được sự hạnh phúc dù chỉ là những điều bé nhỏ chứ chưa mơ xa đến nhà lầu xe hơi chăn êm đệm ấm, gia đình đề huề? Hạnh phúc của bạn, sự tự tin của bạn là căn nguyên khởi đầu dẫn bạn đến những thành công nối tiếp lâu dài trong cuộc sống.

 

Bởi vậy mà PHỤ NỮ CHÚNG TA KHÔNG ĐƯỢC PHÉP XẤU

Bạn không được già đi dù cho tuổi tác có mai một và trôi đi, bạn không được nhợt nhạt dù mùa đông sắp đến hay nhơ nhớp khi mùa hè lại gần. Hay dù bạn béo hay gầy thì gương mặt vẫn vương lên và chạm đến trái tim, ánh mắt người đối diện bằng sự tự tin, kiều diễm của một người phụ nữ.

beautiful-forever

Bạn muốn chinh phục một chàng trai hay những khách hàng, đối tác tiềm năng, bạn cần phải chuẩn bị cho mình không chỉ là vốn kiến thức sâu rộng và sự thông thái, mềm dịu của người phụ nữ đức hạnh ngàn đời nay, mà còn là vẻ đẹp có 1 không 2 của riêng bạn (trừ khi bạn có chị em sinh đôi) để bất cứ ai khi nhìn thấy bạn đều thấy sự nể phục trong cô gái bé nhỏ đấy.

Hãy yêu lấy mình trước khi yêu những người khác, bởi cách bạn đối đãi bản thân ra sao cũng chính là cách bạn đối xử với những người xung quanh mình. Bạn ân cần, chăm sóc, nâng niu bản thân mình thì bạn sẽ biết cách để chăm sóc và yêu quý những người khác, bởi dù sinh ra dưới bất kỳ quốc gia, vùng miền hay ngoại hình nào, chúng ta cũng chỉ sống 1 lần trong cuộc đời này. Vậy hãy biết 1 lần sống này trở nên ý nghĩa, xinh đẹp và thông minh.

kose-sunplay

Đó cũng chính là tuyên ngôn của rất nhiều thương hiệu mỹ phẩm Nhật Bản như Shiseido, Kanebo, Kosé, Shu Uemuera mong muốn cho những cô gái của mình. Và họ chứng minh mong muốn đó bằng sự cải tiến bên cạnh những nỗi thấu hiểu từ đáy lòng những mong mỏi, khát khao của hàng triệu cô gái trên khắp Thế Giới.

kose (1)

Làm đẹp và làm mới mình, chăm chút cho từng nét ngà trên cơ thể, trên gương mặt kiều diễm của mỗi người phụ nữ với những sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc da, trang điểm hàng đầu Nhật Bản qua dịch vụ mua hộ và vận chuyển của Công ty Vận Chuyển Quốc Tế! Chúng tôi cùng đồng hành trên mọi mong muốn của người phụ nữ Việt Nam xinh đẹp!

Leave A Comment

X
Hỗ trợ trực tuyến