SỮA NHẬT NÀO TỐT NHẤT CHO CON EM MÌNH?

Như các mẹ đều biết, sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, được khuyên dùng trong 6 tháng đầu đời của mỗi bé con. Tuy vậy nhưng không phải mẹ nào cũng đủ sữa cho con bú hoặc là hàm lượng dinh dưỡng trong sữa mẹ không cao do mẹ ăn ít chất, thậm chí là mẹ không có sữa cho con bú, bởi vậy nên các con rất cần được bổ sung thêm nguồn dinh dưỡng từ bên ngoài vào. Đó chính là lý do gây ra nỗi trăn trở, lo âu, băn khoăn, đắn đo cho nhiều người mẹ nuôi con trong việc chọn loại sữa nào cho con mình.

sua-bot-tot-nhat

Đa phần các công thức sữa cho trẻ sơ sinh đều làm từ sữa bò (một số ít được làm nên từ sữa dê hay sữa đậu nành). Trong thành phần sữa bò có hàm lượng chất béo bão hòa saturated fat rất cao, gây ra chứng khó tiêu, táo bón cho các bé. Trong khi đó, hàm lượng chất béo không bão hòa monosaturated fat – chất béo chính có trong thành phần sữa mẹ lại thấp.

cách-pha-sữa-đúng-cách-cho-trẻ-và-những-sai-lầm-tuyệt-đối-phải-tránh-khi-pha-sữa-1

Để chọn cho con loại sữa thích hợp, thay vì xem những quảng cáo trên mạng và những thông tin có phần thổi phồng nên thì các mẹ có thể kiểm chứng một số tiêu chuẩn an toàn được các nhà dinh dưỡng quốc tế công nhận để hỗ trợ phát triển, tăng trưởng cho các con. Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra bảng so sánh nồng độ các chất có trong 3 loại sữa, sữa bò nguyên kem, sữa mẹ và sữa bột công thức qua các phân tích, đánh giá của các nhà khoa học Nhật Bản

neu-phai-dung-sua-bot-cho-be-thi-1

Hiện nay trên thị trường sữa nhập khẩu được rất nhiều bà mẹ tin dùng của Nhật thì có 6 hãng sữa bột được cấp giấy phép tiêu chuẩn sản xuất sữa công thức cho trẻ và chất lượng đảm bảo dinh dưỡng theo giai đoạn phát triển của các con theo các mốc từ 0-1 tuổi, từ 1-3 tuổi

sua-meiji-nhat-ban2

  1. Sữa Meiji
  2. Sữa Glico (hay còn gọi là Icreo)
  3. Sữa Wakodo
  4. Sữa Morinaga
  5. Sữa Bean Stalk
  6. Sữa Snow

Để thuận tiện cho các mẹ khi pha sữa cho các bé, dễ bảo quản và sử dụng, ngoài những loại sữa bột được đóng sẵn trong hộp như mọi khi, một số hãng sữa như Meiji hay Morinaga đã cho ra đời sữa dạng thanh rất được ưa chuộng và nhập khẩu nhiều tại Việt Nam (sữa bột ép lại dạng thanh, túi nhỏ, uống đến đâu bóc đến đó, sẽ dễ dàng bảo quản hơn).

baby-number1

Công ty Vận Chuyển Quốc Tế sẽ giúp các mẹ mua hộ và vận chuyển sữa công thức hàng nội địa Nhật Bản với mức giá ưu đãi và đảm bảo chính hãng đúng nguồn gốc xuất xứ để các con luôn được sử dụng những sản phẩm chất lượng nhất, phát triển khỏe mạnh và thông minh như cách mà người Nhật Bản phát triển như ngày nay.

Comments are closed.

X
Hỗ trợ trực tuyến