SHOCK! CÔNG MUA HỘ UNIQLO CHỈ CÒN 5%

UNIQLO – một trong những mặt hàng Nhật Bản phổ biến nhất cũng như sức tiêu thụ cực lớn tại Việt Nam.

Giảm công mua hộ UniqloTuy nhiên, chính bởi đây là mặt hàng hot, đặc biệt là vào mùa đông xuân giá rét với sản phẩm tiêu biểu là quần áo giữ nhiệt heattech khiến cho tình trạng hàng giả hàng nhái từ thương hiệu Uniqlo tràn lan ngoài thị trường. Điều đó có nghĩa, bạn phải bỏ ra số tiền không nhỏ để mua một món đồ từ Uniqlo mà không có được tác dụng giữ nhiệt như quần áo Uniqlo chính hãng, ảnh hưởng đến chất lượng và uy tín thương hiệu.

Để đảm bảo hàng hóa bạn mua là hàng chính hãng, đúng tiêu chuẩn chất lượng, công nghệ heattech giữ nhiệt của Uniqlo, hãy liên hệ đặt mua hộ hàng Nhật – order hàng Nhật nội địa qua Công ty Vận Chuyển Quốc Tế. Bên cạnh đó, để hỗ trợ người tiêu dùng Việt và là mặt hàng chủ lực của Công ty trong mùa đông xuân 2015 – 2016, chúng tôi triển khai chương trình giảm công mua hộ cho mọi mặt hàng UNIQLO xuống còn 5% trên giá trị đơn hàng.

Chương trình được áp dụng cho cả miền Bắc và miền Nam, hãy nhanh tay truy cập trang web www.uniqlo.com/jp để chọn cho mình những mẫu trang phục đẹp nhất và liên hệ đặt hàng ngay qua Công ty Vận Chuyển Quốc Tế bạn nhé!

Công ty Vận Chuyển Quốc Tế luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng với phương châm chính xác – nhanh chóng – tiết kiệm và đảm bảo.

Leave A Comment

X
Hỗ trợ trực tuyến