QUẦN TẤT GIỮ NHIỆT ATSUGI ASTIGU – MÙA ĐÔNG THA HỒ DIỆN VÁY

Con gái được quyền điệu với rất nhiều những mẫu váy “xinh lung linh” của thời trang thu đông năm nay. Nhưng chỉ vì trời lạnh mà bạn lại không chọn cho mình những chiếc váy đó mà luôn phải đóng thùng trong mớ quần quần áo áo kín người vì sợ những cơn gió buốt tê tái?

vay-lien-suong

vay-xoee

Tha hồ diện bất kỳ kiểu váy nào mà bạn thích cho mùa đông này mà không lo đôi chân tê lạnh nữa vì nay đã có quần tất giữ nhiệt Atsugi Astigu.

20141108161659-c6

Quần tất giữ nhiệt Atsugi Astigu Nhật Bản có cấu tạo mềm mại, nhẹ nhàng, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu khi mặc. Đặc biệt sợi vải đàn hồi tốt, không bị rút chỉ, xù vải như nhiều loại quần nhái khác trên thị trường.

81fGtxO5NCL._UL1500_

51BLTJUsrlL._UL1500_

Sử dụng chất liệu bông, nylon cao cấp với thiết kế ba chiều, Quần tất giữ nhiệt rất thân thiện và dễ chịu với da, tạo cảm giác thoải mái, thông thoáng khi sử dụng. Nổi tiếng với những chiếc áo giữ nhiệt cho cơ thể thêm ấm áp, Quần tất giữ nhiệt Atsugi Astigu Nhật Bản giúp bạn thỏa thích mặc váy hoặc những chiếc áo Sweater dáng dài, xỏ chân vào đôi bốt thời trang mà không còn nỗi lo sợ buốt chân, ảnh hưởng đến các khớp xương nữa.

61-0z3xic+L._UL1500_61Bt0Q7sXxL._UL1500_ 6100IiF2v+L._UL1500_

Với tông màu đen chủ đạo, các mẫu quần tất Atsugi Astigu phân ra nhiều loại khác nhau dựa trên độ dày của quần theo các chỉ số 30+; 60+; 80+; 100+ phù hợp với nhu cầu, sở thích cũng như là sự kết hợp của bạn với chiếc váy hay áo mà bạn mặc.

quan-tat-giu-nhiet

Thêm sexy, gợi cảm đầy quyến rũ với quần tất giữ nhiệt Atsugi Astigu, bổ sung item hữu ích này trong tủ đồ thời trang đông-xuân này, bạn nhé!

Leave A Comment

X
Hỗ trợ trực tuyến