Olympus PEN E-P5, máy ảnh phong cách cổ điển với công nghệ hiện đại

Olympus PEN E-P5 là một trong những chiếc máy ảnh Micro Four Third thuộc dòng Pen tốt nhất của hãng Olympus, với lớp vỏ của chiếc máy ảnh cổ năm 1963 nhưng có thông số kỹ thuật của năm 2013, mang lại khả năng chụp ảnh và quay phim mạnh mẽ.

>>Tai nghe bluetooth SBH50 của Sony

>>Tai nghe Hybrid Sony XBA A1AP

Mẫu máy ảnh Micro Four Thirds hiện đại của Olympus mang dáng vẻ cổ điển giống như những mẫu Pen F dùng film 35 mm của hãng này từ năm 1963. Với chất liệu bằng kim loại và da trên nền 2 tông màu bạc và đen đã tạo cho PEN E-P5 một thiết kế mạnh mẽ và sang trọng, khá hoàn hảo cho một mẫu máy ảnh cổ. Về cấu hình, PEN E-P5 được trang bị cảm biến CMOS 16 megapixel với dải ISO rộng (ISO 100 – 25.600). Máy cũng có hệ thống ổn định hình ảnh 5 chiều, Focus Peaking tối ưu khả năng lấy nét trong mọi hoàn cảnh.

Olympus PEN E-P5

Chiếc E-P5 có thêm hai nút xoay mà hãng Olympus gọi là nút xoay 2×2 ở mặt trước và sau của máy, cùng với một nút gạt đa năng mà bạn có thể gán chức năng tùy chọn. Chức năng mặc định của nút gạt này là để chuyển từ điều khiển tốc độ màn trập sang điều chỉnh khẩu độ hoặc để điều chỉnh độ nhạy sáng và cân bằng trắng. Bạn có thể gán chức năng công tắc khóa cho màn trập khi quay phim hoặc là chức năng điều khiển lấy nét tự động hoặc thủ công.

Olympus PEN E-P5

Hệ thống màn trập của PEN E-P5 đạt tốc độ đến 1/8000 giây có thể dễ dàng “bắt dính” các đối tượng chuyển động nhanh và cho phép chụp ảnh ở khẩu độ lớn ngay cả trong môi trường độ sáng cao. PEN E-P5 còn có tốc độ khởi động để chụp tấm ảnh đầu tiên chỉ trong vòng 0,5 giây, khả năng chụp liên tục đến 9 khung hình/giây và độ trễ màn trập vào khoảng 0,044 giây.

Olympus PEN E-P5

Máy trang bị cảm biến Four Thirds 16-megapixel hỗ trợ quay video 1080p 30 khung hình giây, màn hình cảm ứng LCD 3-inch có thể điều chỉnh góc nghiêng và tích hợp sẵn Wi-Fi với khả kết nối và chia sẻ với các thiết bị di động thông qua một mã QR riêng. E-P5 được Olympus trang bị hầu như không khác một chiếc máy ảnh DSLR chuyên nghiệp trên một thiết kế của máy ảnh không gương lật cổ du lịch. Một tính năng mới có tên gọi Photo Story cho phép người dùng có thể chụp nhiều tấm từ nhiều góc nhìn và tự động ghép lại làm một.

Qua bài viết trên đây, chúng tôi tin rằng các bạn đã có thêm một số thông tin về sản phẩm máy ảnh Olympus PEN E-P5. Nếu các bạn có nhu cầu đặt hàng nhật bản sản phẩm này, hãy sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng nhật về việt nam của chúng tôi hoặc liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0966 28 3456 để được tư vấn chi tiết hơn.

 

 

 

Leave A Comment

X
Hỗ trợ trực tuyến