Nấm Thái Dương xanh Nhật Bản – Kháng u, hỗ trợ bệnh nhân ung thư

Nhật Bản có thể được coi là đi đầu trong công nghệ dược phẩm phòng chống ung thư. Với nền y học phát triển, việc nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm có tác dụng phòng chống ung thư của Nhật Bản luôn nhận được sự chú ý của các nước phát triển trên thế giới. Trong đó, sản phẩm nấm Thái Dương xanh Nhật Bản đang được đánh giá cao bởi chất lượng và khả năng phòng chống ung thư hiệu quả

>>Bột nghệ giải rượu Orihiro

>>Viên uống chiết xuất từ nấm linh chi Nhật Bản: Reishi Extract Ball

nấm thái dương xanh nhật bản

Nấm Thái Dương xanh tên khoa học là Agaricus blazei Murrill, người ta thường gọi tắt là nấm ABM. Đây là một loại nấm dược liệu được biết đến tại Nhật Bản, ở Brazil. Loại nấm này rất ngon, nấm ăn này có một hương vị hạnh nhân chiết xuất rõ rệt và kết cấu thịt; nó cũng tác dụng để tăng cường hoạt động của hệ miễn dịch.

Thành phần trong sản phẩm nấm Thái Dương xanh hàng nhật xách tay gồm có: chiết xuất sợi nấm Agaricus, chiết xuất nấm Agaricus, chiết xuất thảo dược Echinacea.

nấm thái dương xanh nhật bản

Công dụng của nấm Thái Dương Xanh Nhật Bản

  • Nấm Thái Dương xanh Nhật Bản giúp bảo vệ và tăng cường sức khỏe của bạn.
  • Nấm Thái Dương xanh Nhật Bản có tác dụng cao trong việc kháng khối u (chống ung thư) với 6 loại polysacharide: b-glucan Flo-a-b; a-glucan FA -1-a-a; b-galactoglucan FA-1-a-b; acid ribonucleic FA-2-b-b; Proteinic glucan F III-2-b; Xyloglucan FIV-2-b.
  • Nấm Thái Dương xanh Nhật Bản còn được bổ sung thêm thảo dược Echinacea (cây cúc dại) của Mỹ, được biết đến với công dụng làm giảm nhanh các triệu chứng cảm và giảm nguy cơ mắc bệnh cảm và là một dược phẩm giúp cải thiện và làm đẹp da, giải độc tố từ bên trong một cách hiệu quả.
  • Nấm Thái Dương xanh Nhật Bản còn tăng sức đề kháng cho cơ thể, kéo dài tuổi thọ, giảm đường trong máu, giảm huyết áp, giảm cholesterol và chống xơ vữa động mạch.

Trên đây là một số thông tin về nấm nấm Thái Dương xanh Nhật Bản cũng như sản phẩm viên uống chiết xuất từ nấm Thái Dương xanh hàng xách tay nhật bản. Nếu quý vị có nhu cầu sử dụng hay đặt hàng sản phẩm này, xin hãy sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng nhật về việt nam hoặc liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0966 28 3456 để biết thêm chi tiết.

Leave A Comment

X
Hỗ trợ trực tuyến