KINH NGHIỆM ORDER HÀNG NHẬT ONLINE

Thời đại hội nhập, bạn có thể dễ dàng sở hữu những mòn đồ, sản phẩm từ Nhật Bản bằng cách order hàng Nhật Online mà không cần phải bay sang Nhật rất tốn kém chi phí và thời gian hoặc chờ các cửa hàng xách tay Nhật Bản nữa.

Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn kinh nghiệm order hàng Nhật online để sở hữu những sản phẩm chính hàng Nhật Bản một cách thuận tiện nhất.

Kinh nghiệm mua hàng Nhật

Cũng giống như việc bạn mua hàng online tại Việt Nam tiềm ẩn những rủi ro nhất định do bạn không thể tận tay sờ, kiểm tra sản phẩm, cũng như không biết chính xác chất lượng và cách sử dụng. Bởi vậy, bạn chỉ có thể kiểm tra chúng thôi qua hình ảnh và những mô tả sản phẩm hay review của những người đã mua trước đó. Nhật Bản là một trong những quốc gia đi đầu về hệ thống bán hàng trực tuyến với hàng trăm ngàn mẫu ma đa dạng về chất liệu, kiểu dáng cũng như mức giá. Không chỉ có vậy, các chế độ bảo hành, xác minh chứng nhận hàng hóa cũng được kiểm soát chặt chẽ, do đó, những hàng hóa chất lượng kém, hàng fake hàng nhái, khác so với hình ảnh đăng tải chắc chắn không bao giờ tồn tại khi bạn order hàng Nhật online.

CÁC TRANG WEB ORDER HÀNG NHẬT ONLINE

Để có thể mua hàng Nhật xách tay qua các kênh mua bán trực tuyến, chúng tôi sẽ liệt kê cho bạn một vài những trang web bán hàng phổ biến như sau. Trên thực tế, tại Nhật Bản có 3 loại trang web bán hàng online như sau:

– Những trang web bán hàng tổng hợp của tất cả các thương hiệu như Amazon, Rakuten,…

Amazon Japan rakuten-japan

– Những trang web bán hàng từ chính các thương hiệu như Uniqlo, F21, H&M, Adidas, Gap,…

kakaku-japan hm-japan                                                                 forever-21 adidas-japan

– Những trang web tổng hợp các địa chỉ tốt nhất để khách hàng ghé đến mua hàng như Kakaku,…

kakaku-japan

Tùy nhu cầu cụ thể của bạn sẽ có nhóm những trang web order hàng Nhật online để đáp ứng những nhu cầu đó. Những trang web bán hàng chúng tôi đã liệt kê ở trên như Amazon, Rakuten hay các trang web của chính thương hiệu như Uniqlo, F21, H&M đều là những trang web lâu năm và có độ uy tín lớn nhất Nhật Bản. Thông thường những trang web này đều được sử dụng bằng tiếng Nhật, bạn có thể sử dụng công cụ hỗ trợ dịch tự động của google để chuyển sang tiếng Anh, sau đó kiểm tra các mục Rating hay Possitive hoặc các phần đánh giá review để nhận định về loại hàng hóa cũng như nhà phân phối, chủ shop online đó. Bên cạnh đó, bạn cần kiểm tra thời gian hàng về địa chỉ tại Nhật Bản, các chi phí ship hàng cũng như là giá trên đã bao gồm thuế hay chưa.

Sau khi đã chọn được chính xác link hàng bạn muốn mua, công việc mà bạn cần bây giờ là tạo lập tài khoản sử dụng trên các trang web đó, đặt link mua hàng và thanh toán trực tiếp bằng thẻ thanh toán quốc tế. Sau đó, bạn nhập địa chỉ của bạn tại Nhật để hệ thống đặt hàng trên trang web mà bạn chọn mua tại Nhật Bản gửi hàng đến vì tất cả các trang web bán hàng tại Nhật (trừ ebay) chỉ chấp nhận vận chuyển hàng nội địa chứ chưa có dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế. Việc cuối cùng của bạn chính là nhờ người thân mang về dưới dạng hàng Nhật xách tay hoặc là sử dụng dịch vụ vận chuyển quốc tế của một số các công ty dịch vụ uy tín tại Việt Nam.

CÁCH ORDER HÀNG NHẬT ONLINE DỄ VÀ TIẾT KIỆM NHẤT

Kinh nghiệm mua hàng online

Như cách hướng dẫn trên hoặc mua hàng dưới dạng hàng Nhật xách tay, bạn sẽ tốn nhiều thời gian và chi phí, cũng như gặp rủi ro về mặt thông quan hàng hóa tại Hải Quan Hàng Không Việt Nam. Bởi vậy, để order hàng Nhật online đơn giản mà tiết kiệm nhất, bạn hãy liên hệ với chúng tôi – Công ty Vận chuyển Quốc tế để được tư vấn cũng như đặt hàng nhanh chóng và thuận tiện với mức phí dịch vụ vô cùng ưu đãi. Thời gian để bạn nhận hàng chỉ từ 7-10 ngày qua đường hàng không, khác với việc bạn đặt hàng qua các trang web hàng Nhật xách tay khác và phải chờ đợi lên đến cả tháng trời.

Trên đây là Kinh nghiệm order hàng Nhật online, nếu bạn có thắc mắc cần tư vấn, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0966 283 456 (Mr Dũng) hoặc 0973 477 463 (Mr Mạnh)

Order hàng Nhật online ngay hôm nay với Công ty Vận Chuyển Quốc Tế bạn nhé!

Leave A Comment

X
Hỗ trợ trực tuyến