Kinh nghiệm bỏ túi khi mua hàng Nhật xách tay

Nhắc đến hàng Nhật Bản là người ta nghĩ ngay đến uy tín và chất lượng. Hiện nay nhu cầu mua hàng Nhật ngày càng cao nhưng làm sao để  có thể mua được hàng Nhật chính hãng trong khi ví của chúng ta không dày lắm?  Và khái niệm hàng Nhật xách tay xuất hiện. Nhưng vấn đề mới lại nảy sinh, làm sao để biết hàng Nhật xách tay đúng là “xách tay”?

Kinh nghiệm mua hàng Nhật xách tay

Vanchuyenquocte.vn sẽ chia sẻ cho các bạn 1 số kinh nghiệm xương máu cần phải biết khi mua hàng xách tay chính hãng Nhật Bản.

Hàng xách tay là gì? vì sao nó lại có giá rẻ như thế?

Hàng xách tay là các loại mặt hàng được mang từ nước ngoài về VN qua đường xách tay như : người thân ở nước ngoài xách tay về, nhân viên hàng không mua hàng ở nước sở tại mang về, vài cá nhân hoặc công ty đứng ra làm dịch vụ mua hàng và ship về VN v.v…

Vì do giá mua ở nước ngoài thấp hơn VN, với quan hệ rộng, số lượng hàng xách tay được chia nhỏ ÍT phải chịu THUẾ nhập khẩu nên GIÁ RẺ mà sản phẩm vẫn đảm bảo chất lượng.

Những rủi ro khi mua hàng xách tay Nhật

Hàng xách tay Nhật chất lượng tốt mà giá rẻ hơn hàng chính hãng nên nhu cầu mua hàng xách tay Nhật cực cao. Đặc biệt trong những năm gần đây khi kinh tế phát triển, nhu cầu sử dụng những sản phẩm cao cấp & an toàn như hàng Nhật ở Việt Nam càng tăng đột biến.

Chính bởi vậy, nhiều kẻ gian đã lợi dụng tâm lý của người mua hàng để trục lợi, buôn bán hàng fake, kém chất lượng để thu lời khủng. Những sản phẩm càng tốt thì càng bị các doanh nghiệp làm hàng fake giống nó để lừa người tiêu dùng nhằm trục lợi. Mà những hàng fake này rất khó nhận biết, chỉ có người chuyên môn mới đánh giá được. Do vậy, nếu không có sự tìm hiểu kỹ lưỡng khi mua hàng xách tay thì sẽ rất dễ mua phải hàng fake.

Rủi ro thứ hai đó là về chế độ bảo hành. Nếu bị hư hỏng thì hàng xách tay nhật không có được chế độ bảo hành tốt như hàng chính hãng được. Kể cả nơi bán có bảo hành cho bạn thì chất lượng cũng không bằng bảo hành của hãng sản xuất.

Kinh nghiệm bỏ túi

Để tránh tiền mất tật mang khi mua hàng  Nhật bản qua đườg xách tay bạn nên chú ý 1 số điều sau:

  • Đặt hàng tại những shop có địa chỉ trụ sở, thông tin chủ tài khoản ngân hàng được xác định một cách cụ thể
  • Sử dụng các dịch vụ mua hộ hàng Nhật hoặc vận chuyển hàng Nhật của các công ty uy tín, ví dụ PCS online,…
  • Sử dụng các hệ thống đặt hàng để xác nhận giao dịch mua bán được xác lập thành công hay chưa
  • Tránh những doanh nghiệp doanh nghiệp thao thao bất tuyệt và khẳng định sẽ đảm bảo chất lượng với mức phí vận chuyển quá thấp.
  • Kiểm tra nhãn mác đầy đủ ngay sau khi nhận hàng

Nên xem: Hướng dẫn mua hộ hàng Nhật 

One Comment

Leave A Comment

X
Hỗ trợ trực tuyến