HÀNG HIỆU NHẬT BẢN GIÁ VIỆT NAM – UNIQLO JAPAN

Thương hiệu Uniqlo Japan làm mưa làm gió trên thị trường Việt Nam thời gian gần đây như một trong những items “must-have” buộc phải có trong tủ đồ của mỗi người. Uniqlo chinh phục giới mộ điệu thời trang hay kể cả những người bình thường không chỉ bởi các mẫu mã đa dạng, tính thời trang cao mà còn ở chất liệu của từng sản phẩm đều rất tốt và bền bỉ.

Banner Uniqlo

Sở hữu bất kỳ món đồ nào đến từ Uniqlo là bạn đang sở hữu món đồ hàng hiệu với xuất xứ đến từ Nhật Bản chính hãng. Với giá tiền rất phải chăng, ai trong số chúng ta cũng có thể dễ dàng dinh về một hay nhiều sản phẩm từ Uniqlo Nhật Bản.

Tại Việt Nam gần đây, thương hiệu Uniqlo Japan trở nên phổ biến ở rất nhiều các shop bán đồ Nhật, tuy nhiên, điều khiến nhiều người băn khoăn mà chưa dám mua quần áo hay giày dép của Uniqlo tại nước mình là bởi vấn đề nhũng loạn về giá với nhiều mức giá khác nhau. Chúng tôi sẽ giải thích cho các bạn rõ hơn về các mức giá của Uniqlo để tránh việc mua phải hàng giả hàng nhái.

Uniqlo lemaire

  1. Hàng hóa Uniqlo Japan giá cao

Một số mặt hàng của Uniqlo trong bộ sưu tập mới hoặc chất liệu xa xỉ sẽ có mức giá tương đối cao, thông thường những mặt hàng đó sẽ được sản xuất hạn chế. Uniqlo là thương hiệu thời trang bán lẻ, không có bán buôn, bởi vậy, những đại lý ở Việt Nam muốn nhập những hàng hóa này về thông thường sẽ là qua các shop hàng Nhật xách tay hoặc qua các dịch vụ mua hộ và vận chuyển như Công ty Vận Chuyển Quốc Tế. Bởi vậy mức giá họ mua vẫn là giá bán lẻ của Uniqlo mà không có phần chiết khấu nào. Ngoài ra, những chủ shop bán hàng Uniqlo Nhật ở Việt Nam phải chịu chi phí vận chuyển cũng như là phần lợi nhuận đạt được. Bởi vậy khi  người tiêu dùng Việt Nam mua những sản phẩm Uniqlo trong nước sẽ có giá thành khá cao.

Uniqlo 01 uniqlo 03

  1. Hàng hóa Uniqlo Japan giá tầm trung

Ngoài một số những mặt hàng có mức giá tương đối cao, còn lại đa phần các mặt hàng của Uniqlo Japan đều có mức giá tầm trung. Ví dụ như các sản phẩm áo phông, áo len giữ nhiệt, áo chống nắng với mức giá bạn bỏ ra khi mua ở bên Nhật chỉ giao động từ 200.000 – 800.000 đồng mà chất lượng rất bền và hữu ích trong cuộc sống hàng ngày.

Tuy nhiên không thể phủ nhận, đây là top sản phẩm của Uniqlo dễ làm giả làm nhái nhất. Với mức giá trên cộng với các chi phí vận chuyển và lợi nhuận sẽ đẩy mức giá cao hơn. Thông thường, người Việt Nam sẽ có xu hướng so sánh giá và tìm đến những địa chỉ bán hàng nào có mức giá rẻ hơn. Chính bởi tâm lý này khiến nhiều sản phẩm của Uniqlo thuộc hàng “hot-item” như áo chống nắng, áo giữ nhiệt, áo len là 3 trong số mặt hàng bị làm giả làm nhái nhiều nhất với mức giá trên trời dưới biển mà bạn không thể xác định được đâu là giá chuẩn của sản phẩm.

uniqlo 06

uniqlo 05

  1. Hàng hóa Uniqlo Japan giá rẻ

Bạn nghĩ rằng hàng hiệu lại còn từ Nhật Bản thì không thể có mức giá rẻ?

Nếu vậy bạn nhầm to.

Uniqlo là nhãn hàng thời trang bán lẻ, bởi vậy nên họ đôi khi có những mặt hàng tồn thiếu size, thiếu màu hoặc hết mùa. Bởi vậy để kích cầu mua sắm và tạo điều kiện cho những quốc gia đang phát triển như nước Việt Nam có thể dễ dàng nhập hàng của Uniqlo, trên trang web chính của Uniqlo Nhật Bản thường có riêng mục Limited hoặc Price down để xả hàng tồn. Chất lượng tốt và mức giá rẻ – đúng với mong muốn của chúng ta với thương hiệu thời trang bán lẻ số 1 Nhật Bản.

uniqlo 07

W21_boafleececoat_151030

Với mức giá rẻ, thông thường sẽ ít bị gặp mua phải hàng giả hàng nhái. Ít nhưng không phải là không có, để bạn tránh tình trạng gặp phải “của rẻ là của ôi”.

Bởi vậy, để đảm bảo rằng mình không mua phải hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng, gây ảnh hưởng đến uy tín của thương hiệu cũng như là tốn tiền mà dùng phải hàng chất lượng kém, bạn có thể đặt hàng ngay trên trang web bán hàng của Uniqlo Nhật Bản và liên hệ với dịch vụ mua hộ và vận chuyển quốc tế của Công ty Vận chuyển Quốc tế để có thể sở hữu ngay những món hàng chính hãng 100% từ thương hiệu Uniqlo với mức phí ship quốc tế rẻ nhất trên thị trường.

Các bạn có thể tham khảo các mặt hàng hiện đang giảm giá của Uniqlo Japan theo các link sau:

Trang phục nữ: http://www.uniqlo.com/jp/store/feature/uq/limited/women/

Trang phục nam: http://www.uniqlo.com/jp/store/feature/uq/limited/men/

Trẻ em: http://www.uniqlo.com/jp/store/feature/uq/limited/kids/

Trẻ sơ sinh: http://www.uniqlo.com/jp/store/feature/uq/limited/baby/

Leave A Comment

X
Hỗ trợ trực tuyến