Những món đồ xa xỉ, cao cấp, chất lượng cao luôn là mong muốn sở hữu của bất cứ ai, đặc biệt là các hàng hóa đến từ Nhật Bản bởi ưu điểm là bền đẹp, tiện dụng và giá trị sử dụng vững bền lâu dài. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng vấn đề hàng giả, hàng nhái ở Việt Nam rất đáng báo động, khiến bạn mất niềm tin và không dám chi tiền cho nhiều loại hàng hóa mang mác Nhật Bản nhưng được bày bán tại Việt Nam. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Dịch vụ Mua hộ hàng Nhật nhé.

gioi-thieu-dich-vu-mua-ho-hang-nhat

Giới thiệu dịch vụ mua hộ hàng Nhật

Chính bởi vậy, để đảm bảo mọi hàng hóa mà bạn sở hữu đều là hàng Nhật Bản chính hãng, Công ty Vận chuyển Quốc tế đã mở thêm dịch vụ mua hộ hàng Nhật, liên kết với rất nhiều những trang mua bán hàng hóa trực tuyến nổi tiếng tại Nhật Bản như trang mua bán Yahoo Shopping, Amazon, Rakuten, Uniqlo, Adidas, Zara, Gu, Nike, H&M, Forever21, Gap,…

Sử dụng dịch vụ mua hộ hàng nhật tại Công ty Vận chuyển quốc tế, bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi hình ảnh hoặc website của sản phẩm đó, chúng tôi sẽ hỗ trợ đặt hàng sản phẩm đó và vận chuyển về Việt Nam trong vòng 7-10 ngày theo đường hàng không. Nhờ đó, hàng hóa của bạn dù cồng kềnh nặng nề, dễ vỡ hay nhỏ bé có khả năng thất lạc sẽ được chúng tôi đảm bảo an toàn và chuẩn xác đến 100%.

Không chỉ vậy, việc bạn mua hàng tại Nhật Bản có những lợi ích rõ rệt như là đảm bảo hàng có xuất xứ chính hãng, chuẩn xác từ màu sắc, kích thước, thiết kế, bao bì. Và đặc biệt hơn đó chính là chi phí bạn bỏ ra để đặt mua hộ hàng Nhật Bản qua Công ty Vận chuyển quốc tế sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc bạn mua tại bất cứ đại lý phân phối nào tại Việt Nam.

VẬN CHUYỂN QUỐC TẾ – Nơi quý khách gửi trọn niềm tin.

2 Comments

Leave A Comment

X
Hỗ trợ trực tuyến