Đánh giá sản phẩm Máy tính bảng Fire HD 6

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các phẩm Máy tính bảng với rất nhiều mức giá khác nhau từ bình dân đến hàng cao cấp phù hợp mới mọi tượng sử dụng. Chỉ với khoảng 3 triệu đồng bạn sẽ có cơ hội sở hữu một chiếc máy tính bảng chất lượng cao không thua kém bất kì sản phẩm thời thượng nào bây giờ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm Fire HD 6

 

 

Máy tính bảng Fire HD 6

Sản phẩm Fire HD 6 tiện dụng, nhỏ gọn với bộ xử lí 4 nhân mới nhất tốc độ 1.5GHz. Bộ vi xử lý đó có tốc độ gấp ba lần sức mạnh xử lý của thế hệ trước do đó cải thiện hiệu suất tổng thể là khởi động các ứng dụng nhanh, chơi game và xem video mượt mà hơn.

61AhM3Pt8oL._SL1000_

Màn hình hiển thị HD – 6 inch 1280×800, 252ppi độ phân giải cao với hơn 1triệu màu, màn hình sáng, trắng hơn, màu sắc sống động, chân thực. Ngoài ra, công nghệ IPS và bộ lọc phân cực tiên tiến, công nghệ chống phản chiếu, bạn có thể thưởng thức một hình ảnh đẹp ở mọi góc độ.

Máy tính bảng Fire HD 6 được thiết kế thuận tiện để mang theo với hình dạng nhỏ nhắn và thiết kế gọn nhẹ. Sản phẩm sử dụng một kính Gorilla chắc chắn giúp tăng độ bền của sản phẩm.

feature-color

Máy tính bảng Fire HD 6 có nhiều màu sắc để bạn lựa chọn : Màu đen, trắng, hồng, vàng, xanh.

Máy tính bảng Fire HD 6 được trang bị camera 2-megapixel phía sau sử dụng một ống kính góc rộng với phạm vi hoạt động toàn cảnh và cao (HDR). Camera trước VGA giúp tối ưu hóa Chat video trên Skype chia sẻ hình ảnh trên facebook và E- mail trở nên hoàn hảo.

feature-camera._CB325372702_

Với máy tính bảng Fire Hd 6 bạn sẽ không cần lo lắng về việc lưu trữ . Sử dụng năng lực điện toán đám mây không giới hạn có thể lưu giữ ảnh chụp trong máy tính bảng và nội dung đã được mua tại Amazon. Bạn cũng có thể chia sẻ và chỉnh sửa ảnh một cách dễ dàng với ứng dụng hình ảnh. Đơn giản chỉ cần gõ các bức ảnh, bạn có thể dễ dàng gửi qua E-mail, bạn có thể chia sẻ trên Facebook. Fire HD 6 sẽ giúp bạn chỉnh sửa ảnh một cách đơn giản. Dễ dàng vận hành chỉ cần nhấp vào hình ảnh bạn muốn chỉnh sửa. Chức năng hạn chế của máy tính bảng Fire HD 6 cũng rất dễ dàng. Trình duyệt Web, E-mail, địa chỉ liên hệ, sử dụng các ứng dụng lịch, truy cập vào các nội dung và có thể hạn chế mua hàng hoá, Fire HD 6 là an toàn ngay cả với một đứa trẻ. Bên cạnh đó Fire HD6 cũng có những ứng dụng phong phú cho trẻ em như Kindle và cửa hàng ứng dụng, Amazon Instant Video Store với rất nhiều video, tranh ảnh và nhiều nội dung thú vị khác cho trẻ em . Mặt khác khi bạn đang thưởng thức đọc trong cuốn sách Kindle, bạn có thể nhanh chóng tìm thấy ý nghĩa của từ thông qua một từ điển ngôn ngữ miễn phí, bạn cũng có thể dễ dàng kết nối với Wikipedia, sản phẩm là hoàn hảo cho việc học tập của trẻ em.

Trên đây là một vài thông tin về sản phẩm máy tính bảng Fire HD 6 . Để biết thêm về cách thức mua hàng tại Nhật Bản thì vui lòng liên hệ hotline : 0966 28 3456

Cảm ơn các bạn đã đọc bài đánh giá của chúng tôi .

Leave A Comment

X
Hỗ trợ trực tuyến