Đánh giá sản phẩm máy nghe nhạc Sony Walkman NW-A20 Series

Hiện nay, thị trường máy nghe nhạc đang hầu như bị thống trị bởi các loại mày nghe nhạc trẻ trung, cá tính tới từ Apple. Tuy nhiên, số lượng fan trung thành của dòng máy Sony Walkman cũng không hề cho thấy có dấu hiệu giảm đi. Hôm nay chúng sẽ giới thiệu tới các bạn sản phẩm NW-A20 Series của Walkman.

>>Đánh giá sản phẩm Apple iPod Touch gen 6

>>Đánh giá tai nghe Panasonic RP-HD5-k

nw a20

Sony Walkman NW-A20 Series gây ấn tượng với thiết kế trẻ trung, nhiều màu sắc, màn hình hiển thị: 2.2″ QVGA (320 x 240 Pixels) hiển thị màu TFT với đèn nền LCD.

Đây là chiếc máy nghe nhạc Hi-res Audio nhỏ nhất, nhẹ nhất với công nghệ chống ồn kĩ thuật số (Digital Noise canceling Select NC Environment : Full-auto AINC, Bus/Train, Airplane, Office) của Sony. Máy được trang bị chip ampli KTS giảm méo âm và hạn chế tiếng ồn tại mọi dải tần cùng với khả năng tăng cường chất lượng âm thanh của những file nhạc nén thậm chí cao hơn cả chất lượng nhạc từ CD). Máy có khả năng phát được nhiều loại file âm thanh khác nhau như mp3, mp4, FLAC, HE-AAC, ALAC, AIFF,…

Máy có bộ nhớ trong 16GB và được trang bị thêm khe cắm thẻ nhớ microSD mở rộng tiện lợi. Bộ nguồn của máy là pin sạc Li-on, sạc qua cổng USB của máy. Thời gian sạc pin chỉ 4h với khả năng phát nhạc độ phân giải cao lên tới 30 giờ và 50 giờ với các file mp3.

Trên đây là một số thông tin về sản phẩm máy nghe nhạc Sony Walkman NW-A20 Series. Nếu các bạn có mong muốn sở hữu sản phẩm tuyện vời này, xin hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hotline: 0966 28 3456 để có được thông tin chi tiết nhất.

 

 

 

Leave A Comment

X
Hỗ trợ trực tuyến