Đánh giá sản phẩm Apple iPod Touch gen 6

Trong thời gian gần đây, cùng với sự ra mắt của iPhone 6 và iPhone 6 Plus thì Apple cũng đã cho ra đời thế hệ mới của dòng sản phẩm iPod Touch là Apple iPod Touch gen 6.

>>Đánh giá tai nghe Panasonic RP-HD5-k

>>Đánh giá sản phẩm máy tính bảng Fire HD 6

gen61

iPod Touch gây được ấn tượng mạnh mẽ bởi một vóc dáng siêu mỏng, thiết kế đẹp mắt cùng nhiều màu sắc năng động, trẻ trung, cùng hệ sinh thái ‘dồi dào’ ứng dụng. Và trong phiên bản này, Apple vẫn giữ nguyên vẻ đẹp truyền thống của iPod Touch, nhưng phần cứng được nâng cấp mạnh mẽ hơn, đồng thời thêm nhiều tuỳ chọn màu sắc mới.

Apple iPod Touch Gen6

iPod Touch thế hệ mới được trang bị chip 64-bit Apple A8, máy ảnh sắc nét hơn, màn hình IPS kích thước 4 inch, độ phân giải 1136×640.

gen6

Cải tiến cho iPod Touch mới là được Apple trang bị chip A8 xây dựng trên tiến trình 64-bit giúp các thao tác mượt mà, trải nghiệm chơi game hấp dẫn hơn, tích hợp với đó là chip theo dõi chuyển động M8, hỗ trợ giám sát sức khoẻ người dùng thông qua ứng dụng Health.

gen63

Camera iSight phía sau máy có độ phân giải 8 megapixel, nâng cấp từ 5 megapixel trên thế hệ trước.

gen64

iPod Touch được cài sẵn hệ điều hành iOS 8.4 và có thể truy cập dịch vụ âm nhạc Apple Music. Với sản phẩm này, Apple mong muốn mang đến cho người dùng trải nghiệm iOS và các tiện ích liên quan với chi phí thấp hơn việc sở hữu iPhone.

Trên đây là một số thông tin về sản phẩm Apple iPod Touch gen 6 mà chúng tôi đã thu thập được, nếu các bạn có hứng thú với sản phẩm này, xin hãy liên hệ với chúng tôi qua sđt: 0966 28 3456 để biết thêm chi tiết.

 

 

Leave A Comment

X
Hỗ trợ trực tuyến