CẢNH BÁO: TRƯỜNG HỢP GIẢ, NHÁI THƯƠNG HIỆU VẬN CHUYỂN QUỐC TẾ

CẢNH BÁO: TRƯỜNG HỢP GIẢ, NHÁI THƯƠNG HIỆU VẬN CHUYỂN QUỐC TẾ

CM1

Hình ảnh do tác giả cung cấp

Thời gian vừa qua, Vận Chuyển Quốc Tế đã nhận được một số tin phản hồi từ phía khách hàng về việc mạo danh thương hiệu Vận Chuyển Quốc Tế để lợi dụng lòng tin khách hàng, khiến khách hàng bị nhầm lẫn về các dịch vụ của Vận Chuyển Quốc Tế với các đơn vị, công ty khác.

Chúng tôi xin đưa ra thông báo chính thức với khách hàng: Trang web vanchuyenquocte.vn là trang web độc quyền của Công ty Vận Chuyển Quốc Tế được tạo lập từ năm 2013 đến nay.

Vận Chuyển Quốc Tế không sang tên, sát nhập hay nhượng quyền thương hiệu với bất cứ Công ty, đơn vị kinh doanh cùng ngành nghề, dịch vụ nào khác trên thị trường.

Bên cạnh website vanchuyenquocte.vn, chúng tôi còn đồng sở hữu những tên miền như: shipquocte.com, chuyenhangquocte.vn, hangnhatxachtay.co đều thuộc Công ty Vận Chuyển Quốc Tế.

Bởi vậy, mong khách hàng hết sức lưu ý để tránh gặp phải trường hợp lừa đảo, gây mất uy tín thương hiệu và thiệt hại về hàng hóa cho khách hàng.

Vận Chuyển Quốc Tế xin đảm bảo chất lượng 100% mọi hàng hóa, sản phẩm khi khách hàng sử dụng các dịch vụ vận chuyển và mua hộ thông qua các website và nhân viên chính thức của Công ty chúng tôi.

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã đón nhận thông báo và tiếp tục đồng hành cùng Vận Chuyển Quốc Tế trên chặng đường phía trước!

Leave A Comment

X
Hỗ trợ trực tuyến