Kính gửi : Qúy khách hàng

 

Trước tiên, Công ty Chuyển  Hàng Quốc Tế xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng và ủng hộ dịch vụ của Qúy khách hàng trong suốt thời gian vừa qua. Để đảm bảo sự an toàn và nâng cao chất lượng dịch vụ của Công ty trong thời gian tới, cũng như nhằm giải đáp các thắc mắc của Qúy khách hàng trong thời gian vừa qua, Công ty chúng tôi có đưa ra một số điều kiện đối với Qúy khách hàng trước khi gửi hàng như sau :

Banner vanchuyenquocte

I . Các điều kiện đối với việc nhận mua hàng Order :

 1. Chỉ nhận đặt mua trên các website ở Nhật như : amazon, rakuten, uniqlo, Adidas, Rohto, Puma, Reebok….
 2. Không nhận đặt mua các mặt hàng quốc cấm, hàng dễ cháy nổ như : xăng, cồn, pin, ắc quy, acid…
 3. Làm đúng theo form báo giá chuẩn của Công ty đã đưa ra.
 4. Nhận đủ số tiền đặt cọc 70% giá trị tiền hàng theo form mẫu báo giá trước.
 5. Khách hàng ký xác nhận vào file báo giá tạm tính đặt mua hàng sau đó scan gửi cho nhân viên kinh doanh phụ trách hoặc gửi email xác nhận mua đơn hàng.
 6. Đăng ký mở ACC khách hàng đối với trường hợp khách hàng mới.

II. Các điều kiện đối với việc nhận hàng vận chuyển :

 1. Làm đầy đủ, invoice, packing list bằng tiếng Anh hoặc tiếng Nhật theo đúng form yêu cầu của Công ty đưa ra. Cung cấp đầy đủ số vận đơn.
 2. Hàng có đầy đủ hóa đơn mua hàng ( hóa đơn để vào trong 1 túi riêng và để phía trên mặt hàng hóa trước khi đóng thùng hàng ).
 3. Tính trọng lượng thực tế và cồng kềnh, số kg nào lớn hơn lấy theo số kg đó. Công thức tính : Dài*Rộng*Cao/6000 ( tính bằng cm ). Khách hàng ghi rõ số đo cồng kềnh trong invoice khi gửi thông tin cho nhân viên kinh doanh, khi hàng về tới văn phòng bên Nhật sẽ được kiểm tra đối chiếu lại, và sẽ lấy theo số đo của văn phòng bên Nhật làm cơ sở tính kg.
 1. Trong một thùng hàng khi vận chuyển trị giá hàng không được vượt quá 200,000 yên, và không được vượt quá 30kg/ kiện.
 2. Thùng hàng đóng phải đảm bảo chất lượng, không rách nát. Trường hợp rách nát yêu cầu bắt buộc phải đóng lại thùng, chi phí đóng lại thùng là 20usd/ thùng hàng. Thùng hàng đóng lại chỉ đảm bảo đóng tiết kiệm và tránh cồng kềnh nhất cho khách hàng, chứ không đảm bảo đóng được trọng lượng thực sẽ nhỏ hơn trọng lượng cồng kềnh.
 3. Đối với các mặt hàng dễ vỡ, hàng chất lỏng thì đóng riêng thùng hàng với các mặt hàng thông thường khác. Hàng dễ vỡ phải có tem dán hàng dễ vỡ phía bên ngoài.
 4. Trong quá trình vận chuyển, hàng hóa sẽ bị yêu cầu mở ra để Hải quan kiểm, và An ninh soi chiếu.
 5. Không nhận đặt mua các mặt hàng quốc cấm, hàng dễ cháy nổ như : xăng, cồn, pin, ắc quy, acid…
 6. Đăng ký mở ACC khách hàng đối với khách hàng vận chuyển lần đầu.
 7. Công ty có chính sách đền bù 100% giá trị tiền hàng như khai báo, trong trường hợp hàng hóa kê khai chính xác 100% và có hóa đơn mua hàng kèm theo. Công ty không có trách nhiệm đền bù đối với trường hợp hàng không kê khai đầy đủ.
 8. Trường hợp khách hàng kê khai sai thông tin hàng hóa như : sai giá, sai tên hàng, sai số lượng… hàng bị giữ lại ở hải quan hoặc không vận chuyển được về Việt Nam thì khách hàng hoàn toàn chịu trách nhiệm về các chi phí phát sinh ( nếu có ).

Leave A Comment

X
Hỗ trợ trực tuyến