Bột nghệ giải rượu Orihiro

Từ xưa tới nay, bia rượu luôn là chất xúc tác cho các buổi tiệc tùng, giao lưu. Mặc dù biết là uống rượu bia nhiều sẽ có hại cho sức khỏe nhưng do một số lý do như công việc hay thậm chí là nghiện ngập mà con người vẫn bất chấp tất cả để “tới bến” với những cuộc vui đó. Xuất phát từ những lý do đó, nhà sản xuất thực phẩm chức năng Orihiro tới từ Nhật Bản đã sản xuất sản phẩm bột nghệ giải rượu.

>> Viên uống tảo Spirulina Nhật Bản

>> Viên uống sụn vi cá mập Orihiro Squalene của Nhật Bản

say

Bột nghệ giải rượu Orihiro hàng nhật xách tay là thực phẩm chức năng chiết xuất từ tinh bột nghệ nên tuyệt đối an toàn khi sử dụng. Sản phẩm có chức năng hạn chế tạo thành Acetaldehyd, một chất độc tạo thành khi rượu đi vào cơ thể, tránh cho thần kinh bị ức chế và phấn khích quá mức, giảm sức ép cho gan, giúp tỉnh rươu và chống mệt mỏi sau khi uống rượu bia.

botngh

Thành phần bột nghệ giải rượu:

– Curucumin: chất có được chiết xuất từ củ nghệ. Là chất tiêu biểu nhất cho thế hệ các chất phòng chống ung thư mới hiệu lực, an toàn. Tăng sức đề kháng cho cơ thể, hiệu quả cao trong giải độc và bảo vệ gan. Hoạt tính kháng sinh rất mạnh, giải phóng gốc tự do.
– Inositol(B8 ): trợ giúp gan chuyển hóa mỡ và chất béo, tham gia vào hoạt động chức năng của cơ và các tế bào thần kinh
– Vitamin B6: tham gia tổng hợp acid trong đó có aminobutiric và hemoglobulin, bảo vệ hệ thần kinh trung ương
– Vitamin PP: có vai trò sống còn trong chuyển hóa , như một Coenzym xúc tác phản ứng oxi hóa khử cần thiết cho hô hấp tế bào, phân giải glycogen và chuyển hóa lipid.
– Acid citric: có tác dụng ester hóa rượu, làm giảm nồng độ cồn trong máu tạo thành CO2 và H2O không độc hại với cơ thể.
– Vitamin C: Chất dẫn xuất các hoạt chất tốt hơn

Cách sử dụng bột nghệ giải rượu:

– Loại viên nhộng: dùng mỗi lần 1 viên trước khi uống rượu
– Loại gói bột: nuốt trực tiếp hoặc pha với nước, uống trước hay sau khi uống rượu đề được

Trên đây là một số công dụng chính và cách sử dụng sản phẩm bột nghệ giải rượu Orihiro của Nhật Bản. Nếu các bạn có hứng thú với sản phẩm này, các bạn có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ nhật về việt nam để có được sản phẩm chính hãng hang xach tay nhat hoặc liên hệ vớii chung tôi ngay qua hotline: 0966 28 3456 để được tư vấn chi tiết hơn.

Leave A Comment

X
Hỗ trợ trực tuyến