BÀN TAY ĐÁNG QUÝ NGÀN VÀNG

“Bàn tay ta làm nên tất cả – Có sức người sỏi đá cũng thành cơm”. Bất cứ ai trong chúng ta, thì bàn tay luôn là cái ngàn vàng. Đôi bàn tay khi bé biết ôm lấy cha mẹ, biết cầm nắm những đồ vật bé nhỏ, rồi dần dần biết tự uống sữa, tự ăn cơm. Lớn dần lên, đôi bàn tay được đi đến lớp, cầm cái bút và học viết chữ, giở từng trang sách và đọc lên những vần thơ.

women watch anne clark

Mai sau khi khôn lớn, đôi bàn tay biết bê đỡ giúp gia đình. Đôi bàn tay đã biết làm ra những đồng tiền chân chính, hạnh phúc vì thành quả mình làm được và hạnh phúc khi được dang rộng vòng tay ôm chặt ai đó từ phía sau.

Bởi vậy, hơn rất nhiều điều, bàn tay ta quý hơn ngàn vàng mà không vật chất nào có thể thay thế nổi!

Đôi bàn tay ta làm nên những điều tuyệt diệu, và vì thế, nó xứng đáng với những thứ tốt nhất, xứng đáng với những chăm sóc và làm đẹp cho đôi bàn tay này.

ANNE CLARK – Không chỉ là một chiếc đồng hồ!

61DiBkOxvkL._UL1500_

Dành những điều tốt đẹp quý giá cho đôi bàn tay ngàn vàng, thương hiệu đồng hồ nữ trang Anne Clark mang sự quý phái, sự sang trọng đầy tinh tế trên đôi bàn tay, thể hiện từ những thứ nhỏ nhất như những chiếc kim mạ vàng hay các phím số được tạo nên bằng pha lê và kết nối với bàn tay bởi dây đeo kim loại cao cấp mạ vàng không gỉ.

61w-TaN7-XL._UL1500_

Với Anne Clark không chỉ là một chiếc đồng hồ đơn giản giúp bạn quản lý thời gian tốt hơn và sử dụng thời gian để thêm yêu thương, chăm sóc cho gia đình hay học thêm những kiến thức bố ích, mà Anne Clark thay thế cho mọi loại nữ trang trang trí, tôn vinh lên đôi bàn tay ngàn vàng của mỗi cô gái, mỗi người phụ nữ thành đạt.

71-VoUcLDEL._UL1500_

Bạn có thể tham khảo thêm rất nhiều mẫu đồng hồ sang trọng của Anne Clark chính hãng tại trang bán hàng trực tuyến Amazon Nhật Bản tại đây:

http://www.amazon.co.jp/s/ref=nb_sb_noss?__mk_ja_JP=%E3%82%AB%E3%82%BF%E3%82%AB%E3%83%8A&url=search-alias%3Daps&field-keywords=ANNE+CLARK+%E8%85%95%E6%99%82%E8%A8%88

Hãy thưởng cho đôi tay bạn món quà ý nghĩa bởi những điều tuyệt vời chúng đã làm cho ta!

Leave A Comment

X
Hỗ trợ trực tuyến