ÁO TO KHÔNG BẰNG ÁO ẤM

Những cơn gió bấc của mùa đông chợt xuất hiện trên mỗi góc phố nhỏ của Hà Nội ngày đầu tháng 11. Như một cuộc hẹn, như một thói quen, người ta bắt đầu lôi những chiếc áo len, áo khoác, áo bông trong góc tủ từ mùa trước để quấn lấy thân mình, để ấm áp và cảm nhận từng cái buốt le lói qua những chiếc áo to sụ tưởng như có thể che hết lối gió của mùa hoa cải vàng ven sông.

thoi-trang-mua-dong-2015

Áo to chả bằng áo ấm, nhiều người thương chả bằng chung tình thương một người. Để bớt lạnh, ta thường khoác lên mình, chất đống những lớp vải nhiều màu của áo len, áo gió, áo khoác phao,… Để bớt nỗi cô đơn nằm sâu trong lòng, chúng ta cùng lúc quen với rất nhiều người, nói chuyện, đi ăn đi chơi nhưng ai là ngưởi hiểu ta thật lòng và cho ta những phút giây ấm áp bình yên thật sự thì ta đâu biết, cũng đâu may mảy quan tâm; như những chiếc áo len mùa đông ấy, nhiều lắm, màu sắc đa dạng lắm, nhưng có làm ta ấm lên, có làm sao ngăn nổi những tia le lói của cơn gió mùa thấu đến tận xương? Cuộc sống à, chúng ta tham nhiều mà cái chất chả được bao nhiêu!

thoi-trang-mua-dong-2015 2

Hãy ở bên nhau để cảm thấy bình yên, hãy ở bên người khiến bạn thực sự hạnh phúc, cũng như mặc chiếc áo khiến bạn luôn ấm áp mỗi sáng thức dậy, không tê buốt mỗi tối muộn trên đường phố mênh mang khi cơn gió mùa cứ vồ vập bên tai. Đó chính là tuyên ngôn, là mong muốn của những người đã dày công nghiên cứu, dày công sáng tạo ra chiếc áo tưởng chừng như mỏng manh nhưng lại che phủ tối đa cơ thể, sinh ra nhiệt bằng quá trình ma sát giữa cơ thể và áo khi mặc bó sát tạo thành – Áo giữ nhiệt Heattech của UNIQLO.

uniqlo-heattech

Áo giữ nhiệt UNIQLO còn hoạt động dựa trên nguyên tắc hấp thụ độ ẩm cơ thể, thiết kế bó sát để tận dụng lực ma sát tạo nên sự chuyển động của các giọt nhỏ sinh ra nhiệt giữ cho cơ thể luôn ấm áp. Bên cạnh đó, các sợi dệt trên công nghệ Heattech được bổ sung chất kháng khuẩn đặc biệt giúp để giảm thiểu mùi hôi. Không chỉ vậy, với khả năng đàn hồi và độ bền cao, quần áo giữ nhiệt UNIQLO không lo bị nhầu, gião, xù lông ngay cả khi giặt nhiều lần.

heattech (1)

Vậy đó, áo to không bằng áo ấm, chiếc áo tưởng như dày nhưng chả bằng Heattech mỏng manh nhưng đầy ấm áp được tạo ra từ ma sát cơ thể, những tưởng chúng ta được khoác thêm tấm chăn 37 độ C vậy, bình yên và êm ấm giữa mùa đông giá lạnh.

Uniqlo-Heattech-Campaign

Leave A Comment

X
Hỗ trợ trực tuyến